POLYMER CATION C1492 KMR XỬ LÝ NƯỚC THẢI

CÔNG TY CHUYÊN NHP KHU VÀ PHÂN PHI HÓA CHT Polymer Cation C1492 KMR Xử Lý Nước Thải

Thông số kỹ thuật của Polymer Cation C1492 KMR Xử Lý Nước Thải  chi tiết như sau :

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác Polymer Cation C1492 KMR Xử Lý Nước Thải
2.Thông tin sản phẩm – Công thứ hóa học :  CONH2[CH2-CH-]n– Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

– Quy cách: 25kg/bao

3.Ứng dụng Ứng dụng Polymer Cation C1492 KMR Xử Lý Nước Thải :– Polymer C1492 được coi là khắc tinh của nước thải. Bởi, khi gặp nước thải Polymer Cation sẽ hấp thụ các hạt keo trong nước (quá trình keo tụ), các hạt keo bị phá vỡ sẽ kết dịnh với nhau dần dần từ các cục nhỏ thành các cục to và lớn hơn (quá trình kết bông). Theo mặt thường ta thấy, chính những cục bông này là bùn đặc, dễ xử lý trực tiếp hơn, ngoài ra sau quá trình sử dụng, nước có rất ít sự thay đổi về pH và độ muối, nhưng có thể làm tăng COD nếu như không thực hiện các thử nghiệm thực tế trước để đưa ra liều lượng thích hợp. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích của Polymer Cation C1492.

– Hóa chất Polymer Cation C1492 KMR còn được sử dụng để lọc nước, làm giảm các chất rắn lơ lửng trong nước; hòa tan bọt khí (giúp dòng chảy trong và hiệu suất cao hơn), lọc bỏ phosphate trong nước thải, cải thiện chất lượng nước lọc và công suất nhà máy.

– Nhờ vào tính chất hóa học mà hóa chất này có những ứng dụng như : phân giải cơ học, lắng đọng, đông tụ, lọc nước, hòa tan bọt khí, loại bỏ phosphate trong nước thải đô thị, nước thải công nghiệp, nước mặt hoặc làm chất phụ gia trong ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản, làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp giấy, dầu khí, xử lý đường…

4.Cấu tạo

Polymer Cation C1492 KMR Xử Lý Nước Thải

Polymer Cation C1492 KMR có công thức CONH2[CH2-CH-]n, chúng có nhiều tên gọi như: Polymer Cation, C1492 KMR, APAM, Anionic Polyacrylamide, Flocculant, chất trợ lắng. Nó có màu trắng đục, tồn tại ở dạng tinh thể màu trắng, không mùi, hút ẩm mạnh, nở lớn khi hòa tan trong nước, chúng có trọng lượng phân tử khoảng 5 – 24.000.000.

5.Hướng dẫn sử dụng Thời hạn : 2 năm kể từ ngày sản xuất !Vui lòng liên h (ti đây) để chúng tôi tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!
6.Bảo quản Bảo quản Polymer Cation C1492 KMR Xử Lý Nước Thải :– Bảo quản ở nhiệt độ thường, khô ráo, thoáng mát.
7.Nhập khẩu/Phân phối bởi  Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
8. Ghi chú thêm  Hóa chất Polymer Cation C1492 bởi tính chất ưu việt của chúng nên được sử dụng khá nhiều trong công tác xử lý nước thải công nghiệp, nước mặt, nước thải đô thị.Ngoài ra, Polymer C1492 KMR cũng là một loại hóa chất được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp nuôi trồng thủy sản. Bài viết dưới đây sẽ trình bày một số ứng dụng của hóa chất này trong cuộc sống.

THAM KHO THÊM

☆Tham khảo Một số sản phẩm xi mạ khác ti đây !
☆ Video sản xuất  Tìm hiểu nhiều hơn tại: https://www.youtube.com/channel/UCFCFaODVqRoniZt9DvcUT4g
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ 0934568013 hoặc chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc ti đây !Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

——————————————————————————-

LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP
www.phanphoihoachat.vn | www.vmcgroup.com.vn | www.hoachatvietmy.vn
Email: cskh@vmcgroup.com.vn

VMCGROUP Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!