Giấm chua – Acid acetic thực phẩm – CH3COOH

Phụ gia thực phẩm Axit Acetic  – Sản phẩm phụ gia  được cấp phép sử dụng bởi BYT.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Giấm chua – Acid acetic thực phẩm – CH3COOH lotte – HCHP

1.Tên sản phẩm  Giấm/Axit Acetic – HCHP 
2.Công dụng
  • Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm.
  • Tạo vị chua cho các sản phẩm rau quả
  • Là chất không thể thiếu trong sản xuất thực phẩm
3.Ứng dụng  Trong sản xuất sản phẩm như: nước giải khát, bánh kẹo, nước mắm, tương ớt….
4.Hàm lượng/liều lượng  0.1% – 0.5%  phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg sản phẩm
Tùy từng loại sản phẩm cụ thể
5.Hướng dẫn sử dụng
  •  Hòa tan Axit Acetic Cho trực tiếp vào sản phẩm
6.Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
7.Sản xuất/Phân phối bởi Phụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Công bố ATTP số
THAM KHẢO THÊM
☆Video sản xuất Tìm hiểu nhiều hơn tại đây!
☆Quy trình sản xuất  Quy trình sản xuất  nem chua
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách sử dụng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website!Trân trọng  cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia Việt Mỹ!am