BÁN AXIT BÉO – STEARIC ACID 1860 GIÁ TỐT

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI HÓA CHẤT AXIT BÉO – STEARIC ACID 1860

Thông số kỹ thuật của: AXIT BÉO – STEARIC ACID 1860 chi tiết như sau:

  1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:

AXIT BÉO – STEARIC ACID 1860
2. Thông tin sn phm

– Ngoại quan:  dạng bột màu trắng ngà.
– Công thức hóa học: 

– Hàm lượng: 99% min
– Quy cách: 25kg/bao
– Xuất xứ: Trung Quốc
3. Công dng/ng dng:

– Được ứng dụng trong sản xuất nhựa.

– Axit béo stearic dùng để đánh bóng bề mặt giấy và kim loại được biệt là inox

– Dùng trong sản xuất nến (đèn cầy).

– Ứng dụng sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm. tăng độ cứng trong quá trình sản xuất xà bông có nguồn gốc từ thực vật.

– Dùng trong sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác. Qúa trình luyện cán cao su, xà phòng, cồn

Axit Béo Stearic được ứng dụng chủ yếu trong chất sản xuất chất làm khô dạng stearat khô, chất bôi trơn, xà phòng, công nghiệp dược, đồ dân dụng, tác nhân phân tán và làm mềm trong cao su, làm bóng bề mặt giầy và kim loại, chất phủ bề mặt, giấy gói thức ăn,…

– Được sử dụng như là hỗn hợp tách khi làm thạch cao từ một khuôn thạch cao, để làm cái này bột stearic được hoà tan trong nước và hỗn hợp đó được quét vào bề mặt bề mặt của cái khuôn để tách sau khi đúc.

– Đây là thành phần để làm đèn cầy, xà bông, chất dẻo phần bổ sung trong chế độ ăn kiêng, dầu tùng lam và mỹ phẩm và để làm mềm cao su. Sử dụng làm cứng xà bông, đặc biệt là xà bông làm từ dầu thực vật.

– Axit Béo Stearic với Ethylene Glycol là Glycol Distearat hay Glycol Tristearat được sử dụng để tạo hiệu ứng màu ngọc trai trong dầu gội đầu.

Sử dụng để bao ngoài bột kim loại như nhôm và sắt, nó ngăm ngừa sự oxy hoá cho phép hỗn hợp được bảo quản lâu hơn trong quá trình sản xuất pháo hoa.

– Trong lĩnh vực y tế Axit béo stearic được thêm vào trong quá trình sản xuất thực phầm dành cho người ăn kiêng cũng như vậy acid béo stearic rất it kết hợp thành este chất béo. Những khám phá cho thấy Axit Béo Stearic it hại sức khoẻ hơn các acid béo không no khác.

  1. Bo qun
    – Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh tiếp xúc trực tiếp vào da
    – Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động.
  2. Nhập khẩu/Phân phối bởi

Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!