Công dụng:tạo cấu trúc bột và nước,tăng độ dai
tăng khả năng giữ nước,ổn định màu sắc,
hạn chế nhão bết bánh ,khống chế nấm mốc,
hạn chế độ chua,cải thiện hương vị.
tiết kiệm chi phí,dễ sử dụng..
số CBCL : 7826/2009/YT-CNTC
Sử dụng : trong nghành chế biến bột ,hủ tíu,
bánh phở,bún khô-bún ướt,mì tươi-mì trứng,nui,…
mì chiên..
Sản phẩm đã được công bố chất lượng,
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!