Có phải Quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm CHẢ MỰC NGON để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo AN TOÀN và tốt cho SỨC KHỎE? Hay anh chị cần một CÔNG THỨC TỐT sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải VẤN ĐỀ dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ mong muốn của anh chị nhé !
Anh chị sẽ được các bạn kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm tư vấn cẩn thận, gửi công thức phù hợp với anh chị hoặc anh chị có thể lấy mẫu miễn phí để về tự làm. Cách làm rất dễ khi có Công thức tốt và các phụ gia thực phẩm an toàn trợ giúp để sản phẩm CHẢ MỰC NGON hơn, bắt mắt hơn !
Công thức sản xuất CHẢ MỰC NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
QUY TRÌNH LÀM CHẢ MỰC
- Nguyên liệu
- Mực nang, khối lượng lớn hơn 0,5k .
- Bỏ nang, da , làm sạch cấp đông.
- Mỡ thái nhỏ cấp đông.
- Phụ gia
- VMC K7: tạo giòn, dai.
- VMC Nonphos: ổn định cấu truc chả, giữ mùi vị.
- VMC MP: tạo dẻo.
- Gluten, bột biến tính: tạo dẻo, hút nươc, làm chât độn.
- VMC IG: thay thế bột ngọt, tạo vị ngọt có hậu giữ lâu trong miệng.
- VMC D-xylose: bột chiên vàng, giúp chả khi chiên nhanh vàng, có màu vang đều, đẹp.
- Gia vị
- Nước mắm: 25g.
- Tiêu: 2,5g.
- Tỏi, ơt: 25-30g.
- Xay chả
- Cân mực, mỡ theo tỉ lệ 9:1.
- Cho toàn bộ phụ gia, gia vị, bột vào cối xay.
- Tiến hành xay 1,5 -2 phút thì dừng.
- Công thức phụ gia cho chả mực
- 3g K7, 3g Nonphos, 2g MP, 2g IG, 1g D xylose.
- Định hình, chiên
- Sau khi xay ta tiến hành định hình thành bánh hoặc viên, để cho chả ổn đinh từ 5-10 phút rồi chiên
- Chiên dầu nhiều, lửa nhỏ tới khi nào chả vàng đều la được.
THAM KHẢO CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÁC Ấn vào đây !