CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT, NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PHỤ GIA THỰC PHẨM VITAL WHEAT GLUTEN
VITAL WHEAT GLUTEN- BỘT MÌ CĂN có mùi dịu nhẹ, rất dai và kết dính khi hoà trộn với nước.
– Tên tiếng Anh: Vital Wheat Gluten
– Tên thường gọi: Mì Căn, Gluten lúa mì, Wheat Gluten, Đạm Chay
– Quy cách: 25kg/ bao
– Xuất xứ: Anhui Ante/ Trung Quốc
Công dụng của Wheat Gluten
– Sản phẩm bánh: Gluten mang lại độ dẻo cho bột làm bánh. Khi Gluten được trộn với đường và chất lên men, khí CO2 sẽ được tạo ra làm bột bánh phồng lên. Quá trình nướng làm gluten kết tụ và cố định hình dạng cuối cùng của sản phẩm bánh.
– VITAL WHEAT GLUTEN được dùng trong nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn như kem, nước dùng, đồ hộp, chả cá…v.v… Đặc biệt, Wheat Gluten được dùng thay thế thịt trong nhiều món ăn chay nên được gọi là Đạm Chay. Bột VITAL WHEAT GLUTEN làm mì căn vừa dể lại vừa mềm thật là ngon
-Thức ăn cho vật nuôi: Gluten có thể được bổ sung vào quá trình chế biến thực ăn cho vật nuôi để tăng hàm lượng protein.
Sản xuất/Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!