CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TẠO MÀU CARAMEL
Thông số kỹ thuật của TẠO MÀU CARAMEL chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
TẠO MÀU CARAMEL
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: dạng lỏng sệt, nhớt, có màu nâu hoặc màu vàng.
– Quy cách: 30L/can
– Xuất xứ: Việt Nam
3. Công dụng/Ứng dụng:
– Màu Caramel là một chất nhuộm thực phẩm. Khi được dùng với hàm lượng thấp, màu caramel không gây ảnh hưởng lớn đến mùi vị của thực phẩm. Đây cũng được gọi là một chất màu tự nhiên vì có thể được tìm thấy trong tự nhiên.
– Màu Caramel là một trong những chất tạo màu thực phẩm lâu đời nhất và rộng rãi nhất được sử dụng, và được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm sản xuất thương mại bao gồm: sô cô la, bánh quy, batters, bia, và rượu như rượu mạnh, rượu rum và whisky, hương socola bột dựa trên bánh kẹo, sữa trứng, khoai tây chiên, cá và món tráng miệng đông lạnh, bảo quản trái cây, viên đường, nước sốt màu nâu, kem, nước ngọt (đặc biệt là cola) và nhiều hơn nữa.
4. Bảo quản
– Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
5. Nhập khẩu/Phân phối bởi
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website .
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!